Mơ thấy gián đánh con gì trúng? Ý nghĩa giấc mơ là điềm gì?

Giải mã giấc mơ thấy gián để biết được điềm xấu, điềm tốt bạn đã thử chưa? Có rất nhiều những ý nghĩa được đưa ra nhờ bám sát vào các trường hợp chiêm bao như thấy con gián bò lên người, gián cắn…Vì vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về các điềm báo này qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Mơ thấy gián

Mơ thấy gián

Mơ thấy gián đánh đề con gì?

Dựa vào kinh nghiệm và sự nghiên cứu nhiều năm về việc giải mã các ẩn số của giấc mơ. Các chuyên gia của nhà cái Loto188 đã đưa ra những con số gợi ý như sau:

 • Nằm mơ thấy gián đánh con: 49 – 01
 • Mơ thấy gián bò lên người dự đoán về số: 67 – 90
 • Mơ thấy gián đang đẻ xác suất về: 81 – 74
 • Mơ thấy gián bay vào nhà chốt số: 83 – 00
 • Mơ thấy đàn gián đang bay hãy chơi: 14 – 36
 • Chiêm bao thấy đuổi đánh gián chọn số: 88 – 50
 • Chiêm bao thấy mình giết gián đánh luôn: 71 – 17
 • Mộng thấy mình bắt được con gián: 90 – 09
 • Chiêm bao thấy rất nhiều gián con: 34 – 16
 • Ngủ mơ thấy mọi người cùng nhau tiêu diệt gián: 75 – 40
 • Mộng thấy mình ăn gián: 65 – 47

Ý nghĩa giấc mơ thấy gián lành hay dữ?

Đối với nhiều người gián là loài vật vô cùng đáng sợ, hôi hám và bẩn thỉu. Thấy gián là lập tức tránh xa hoặc muốn giết chết chúng để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Thế nhưng, ở một số nơi người ta lại coi gián là con vật đại diện cho sức mạnh, sự kiên cường. Dù nhỏ bé nhưng có thể làm được rất nhiều việc và con người cần học tập những đặc tính đó ở loài gián.

Còn trong mơ thấy gián lại được cắt nghĩa, luận giải là:

Nằm mơ thấy gián

Nếu mộng thấy điều này thì cho thấy bạn là người mạnh mẽ, đầy nghị lực và luôn quyết tâm trong mọi việc. Cho nên, cuộc sống luôn tốt đẹp, công việc làm ăn suôn sẻ và ít gặp phải những chuyện phiền toái, rắc rối.

Con người sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió để có được những thứ mình muốn. Do đó, hãy luôn duy trì tinh thần và ý chí như hiện nay để đạt được mục tiêu cao nhất.

Mơ thấy gián bò lên người

Ngụ ý báo hiệu cơ thể bạn đang có một vài vấn đề không khỏe, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra, tư vấn. Điều quan trọng hơn cả là cần phải tự chú ý, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Không ai có thể giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh ngoại trừ chính bạn.

Có thể lựa chọn các biện pháp đơn giản để thực hiện tại nhà như ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Mơ thấy gián

Mơ thấy gián

Mơ thấy gián bay vào nhà

Điềm này muốn nhắc nhở gia đình bạn chuẩn bị xảy ra xô xát, mâu thuẫn. Bất cứ việc gì cũng đều có thể giải quyết nên hãy bình tĩnh để nói rõ mọi việc. Đừng bao giờ vượt quá giới hạn khiến tình cảm vợ – chồng, anh em sứt mẻ. Bởi tình thân là điều rất thiêng liêng, quý giá cần phải trân trọng.

Ngoài ra, còn dự đoán chuyện làm ăn không được tốt, dính đến nợ nần. Mọi việc cần phải tính toán cẩn thận trước sau để không mắc bẫy của đối thủ.

Mơ thấy đàn gián

Hàm ý không tốt liên quan đến chuyện công việc, bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kỵ. Vì thế, có nhiều chuyện không vui, rắc rối xảy đến. Tất cả những điều đó đều khiến tâm trạng của bạn không vui, hiệu suất làm việc bị giảm.

Hãy thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình để chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực. Đồng thời, giải quyết dứt khoát mọi vấn đề để lấy lại sự cân bằng và làm tốt công việc của mình hơn nữa.

Chiêm bao thấy đuổi đánh gián

Dự đoán những chuyện không vui, mệt mỏi dẫn sẽ tan biến. Bởi bạn đã biết cách đối mặt và xử lý mọi việc theo chiều hướng tích cực, phù hợp nhất. Không lẩn tránh và dám đương đầu để giải quyết mọi chuyện giúp bạn trưởng thành và thành công trong tương lai.

Chiêm bao thấy mình giết gián

Ngụ ý bạn sẽ rũ bỏ được những chuyện không vui trong quá khứ. Điều này giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái và dễ chịu hơn. Những gì không xứng đáng hay khiến bạn phải bận lòng hãy dẹp bỏ qua một bên để hướng đến chân trời mới vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nhất là chuyện tình cảm, đừng nên gượng ép hay cưỡng cầu quá nhiều.

Mộng thấy mình bắt được con gián

Hàm ý bạn là người làm chủ trong gia đình nên phải gánh vác nhiều chuyện. Những vấn đề về tiền bạc luôn khiến bạn đau đầu, lo lắng. Nhưng thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía bạn bè. Có cơ hội hợp tác và làm ăn cùng với nhiều người hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy sâu bọ

Chiêm bao thấy rất nhiều gián con

Ngụ ý thấy được sự mở rộng, phát triển trên con đường kinh doanh của gia đình bạn. Mạnh dạn đầu tư và tiếp tục đi theo những kế hoạch đã đề ra. Dù lúc đầu có thể gặp một vài sự cố nhưng tất cả đó chỉ là cơ sở, nền tảng để bạn tạo ra những bước đột phá xuất sắc hơn.

Mộng thấy mình ăn gián

Có một vài kẻ đang lợi dụng sự chủ quan, mềm lòng của bạn để có được những tin mật trong làm ăn. Đừng quá lo lắng vì tất cả những kẻ tiểu nhân này đều phải nhận sự trả giá thích đáng cho mình. Hãy luôn làm ăn chân chính và sống có trước có sau để nhận được nhân quả tốt.

Kết luận chung

Những điều bạn quan tâm về giấc mơ thấy gián như số mơ, điềm báo đã được chúng tôi giải đáp chi tiết ở trên. Có khi một trong các điềm báo đó có thể sẽ ứng nghiệm với bạn. Do đó, hãy thử tham khảo để cân nhắc, chú ý xem sao nhé!

Bạn thấy thế nào?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Xem thêm:

>> Mơ thấy xác chết đánh số mấy? Điềm báo lành hay dữ?

>> Mơ thấy hoa lan đánh con gì thắng? Báo hiệu trước điềm gì?

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *